SA Gaming Omicron Variant ‘จะผลักดัน

SA Gaming Omicron Variant 'จะผลักดัน

SA Gaming ตัวแปร Omicron ที่แพร่ระบาดได้สูงกำลังผลักดันจำนวนผู้เสียชีวิตของอเมริกาให้สูงกว่าคลื่นเดลต้าครั้งก่อน และศาสตราจารย์คนหนึ่งคาดการณ์ว่าจะผลักดันให้มีผู้เสียชีวิตในสหรัฐฯ มากกว่า 1 ล้านคน

“โอไมครอนจะผลักดันเราให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่าหนึ่งล้านราย” แอนดรูว์ นอยเมอร์ ศาสตราจารย์ด้านสาธารณสุขแห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เออร์ไวน์ กล่าวกับ Associated Press “นั่นจะทำให้เกิดการค้นหาวิญญาณมากมาย จะมีการอภิปรายกันมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถทำได้แตกต่างกัน จำนวนผู้เสียชีวิตที่สามารถป้องกันได้”

หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงานก่อนหน้านี้ว่าผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 ครั้งแรกของประเทศเกิดขึ้นที่ซานตาคลาราเคาน์ตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ตามไทม์ไลน์ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคโควิด-19 ระบุว่า ยอดผู้เสียชีวิตในสหรัฐฯ ทะลุ 100,000 ราย ปลายเดือนพฤษภาคม

จากข้อมูลของ CDC ชาวอเมริกันมากกว่า 876,000 คนเสียชีวิตจาก COVID-19 นับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดใหญ่ คิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 15.5% ของผู้เสียชีวิตทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ Newsweek รายงานว่าแบบจำลองการคาดการณ์บางตัวแสดงการเสียชีวิตจาก COVID-19 เพิ่มขึ้นทุกที่จาก 58,000 เป็น 305,000 เนื่องจากตัวแปร Omicron

SA Gaming Omicron Variant 'จะผลักดัน

ปีที่แล้ว เดอะไทมส์รายงานว่าโควิด-19 กลายเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ในประเทศ ทำให้อายุขัยสั้นลง

สหรัฐเสียชีวิตจากโควิด

ศาสตราจารย์คนหนึ่งจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เออร์ไวน์ คาดการณ์ว่าโอไมครอนจะผลักดันให้สหรัฐฯ เสียชีวิตมากกว่า 1 ล้านคน ในภาพ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ตรวจผู้ป่วยในหน่วยดูแลผู้ป่วย COVID-19 เฉียบพลันที่ศูนย์การแพทย์ Harborview เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2022 ในซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ตัวแปร Omicron ที่ถ่ายทอดได้สูงกำลังสร้างความเครียดอย่างมากต่อระบบสุขภาพระดับประเทศ ส่งผลให้เกิดการขาดแคลนบุคลากรและการเปลี่ยนแปลงในกลยุทธ์ด้านความสามารถ

กะเหรี่ยง DUCEY / Getty IMAGES

Newsweek รายงานในเดือนธันวาคมว่าผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร International Journal of Infectious Diseases กล่าวว่า Omicron อาจเป็น “ลางสังหรณ์” ในการยุติการระบาดใหญ่ทั่วโลก นักวิจัยตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาพบการลดลงทั้งกรณี COVID และการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากห้าสัปดาห์

แม้ว่าตัวแปร Omicron จะไม่รุนแรงสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ AP รายงานว่ามีคนป่วยมากขึ้นเนื่องจากเป็นโรคติดต่อได้มากกว่า โรงพยาบาลทั่วประเทศกำลังประสบปัญหาการขาดแคลนจากการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

“ที่สำคัญ ‘อ่อนกว่า’ ไม่ได้หมายความว่า ‘อ่อน'” ผู้อำนวยการ CDC ดร. โรเชลล์ วาเลนสกี้ กล่าวระหว่างการบรรยายสรุปของทำเนียบขาวในสัปดาห์นี้

Ciara Wright ผู้ประสานงานด้านกิจการของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแคนซัสในแคนซัสซิตี้ โพสต์วิดีโอในห้องเก็บศพของโรงพยาบาล

“นี่เป็นเรื่องจริง” เธอกล่าวกับ AP “ข้อกังวลของเราคือ ‘งานศพจะมาเร็วพอไหม’ เรามีการเข้าถึงรถบรรทุกห้องเย็น เราไม่ต้องการที่จะใช้มันถ้าไม่จำเป็น”

ตามรายงานของศูนย์พยากรณ์โรคโควิด-19 ระบุว่า 51 รัฐและดินแดนของสหรัฐฯ มีแนวโน้มว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น 50% ในช่วงสองสัปดาห์ข้างหน้า นอกจากนี้ แบบจำลองคาดการณ์ 36 รัฐและดินแดนมีโอกาสเสียชีวิตมากกว่า 75% ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม โมเดลคาดการณ์การเสียชีวิตรายสัปดาห์จะลดลงในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ SA Gaming

SPONSOR BY

MichaelKors-HandbagsSale.com


Online-PharmacyGeneric.net


Top-Replica-Handbags.net


EnchantEdna.com


CanaBrotHagEtaSix.com


Thai-TumBon.org


cheapadidasf50.com


DancingTofu.org


adachi-kakoujyo.com


flagylmetronidazole500mg.net

Credit: Ufabet