ufa เนื้อหาเกี่ยวกับ LGBTI

ufa เนื้อหาเกี่ยวกับ LGBTI

ufa  หมวดหนังสือพิมพ์ LIFE มีกิจกรรมและงานเฉลิมฉลองมากมายในช่วงเดือนแห่งความภาคภูมิใจในประเทศไทย ตัวอย่างเช่น เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ร่างกฎหมายความเท่าเทียมในการสมรสได้ผ่านการพิจารณาครั้งแรกในรัฐสภาพร้อมกับร่างกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 4 ฉบับที่ส่งเสริมสหภาพพลเรือนระหว่างผู้คนจากทุกเพศ

เพื่อปิดท้ายเดือนนี้ ต่อไปนี้คือภาพยนตร์และรายการยอดนิยมที่เน้นมุมมองความรักที่แตกต่างกันโดยไม่คำนึงถึงเพศ ภาพยนตร์และซีรีส์ทั้งหมดกำลังสตรีมบน Netflix

อกหัก. (ภาพถ่าย© Netflix)

การตระหนักรู้ในตนเองและการออกมาเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่ซับซ้อนและมักจะละเอียดอ่อน Heartstopperจะพาคุณผ่านการเดินทางครั้งนั้นกับชาร์ลีและนิคผู้รักบี้ ผู้ซึ่งมิตรภาพเบ่งบานในความโรแมนติกที่คาดไม่ถึง เส้นทางสู่ความรักของพวกเขาไม่ได้เต็มไปด้วยสีรุ้งและดอกไม้ ในขณะที่ชาร์ลี นิค และกลุ่มเพื่อนของพวกเขาต้องเดินทางผ่านการเดินทางที่สัมพันธ์กันตลอดเวลาของการค้นพบตนเองและการยอมรับ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในขณะที่พวกเขาเรียนรู้เพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงที่สุดของพวกเขา

ราชาและตัวตลก. 

ufa เนื้อหาเกี่ยวกับ LGBTI

ราชาและตัวตลก

ตั้งอยู่ในสมัยโชซอนของเกาหลีที่การรักร่วมเพศเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัด ละครประวัติศาสตร์ที่เจ็บปวดนี้หมุนรอบนักแสดงข้างถนนสองคนที่เล่นเรื่องเสียดสีเยาะเย้ยกษัตริย์ หนึ่งในผู้ปกครองที่กดขี่ข่มเหงที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี นักแสดงที่กล้าหาญเหล่านี้พบว่าตัวเองกำลังพัวพันกับสถานการณ์ที่ไม่มีทางออกท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ต้องห้าม

บรู๊คลิน ไนน์-ไนน์. (ขอบคุณรูปภาพจาก ยูนิเวอร์แซล เทเลวิชั่น)

บรู๊คลิน ไนน์-ไนน์

ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานนี้เล่าเรื่องการผจญภัย (ผิดพลาด) ของเจ้าหน้าที่ NYPD ที่โง่เขลา เมื่อพวกเขาอยู่ภายใต้การนำของกัปตันเรย์มอนด์ โฮลต์ ชายผิวดำที่เป็นเกย์คนแรกที่ได้อันดับนี้ และท้ายที่สุดคือพ่อของทั้งทีม กัปตันโฮลท์เป็นตัวละครที่เป็นที่รักอย่างแพร่หลาย ไม่เพียงแต่สำหรับ “อารมณ์ขัน” อันไร้ค่าที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาเท่านั้น แต่ยังแสดงภาพในเชิงบวกของชายเกย์ที่ไม่ได้ถูกกำหนดโดยเพศของเขา การแสดงยังทำลายบรรทัดฐานทางเพศแบบโปรเฟสเซอร์ด้วยตัวละครเช่นจ่า Terry Jeffords ผู้ซึ่งผสมผสานร่างกายของมนุษย์กับภูเขาเข้ากับลักษณะความห่วงใยของแม่ผู้อุทิศตน


รู้สึกดี

Feel Goodเป็นหนังตลกที่นำแสดงโดยนักแสดงตลกที่ไม่ใช่ไบนารี แมร์ มาร์ติน ในบทบาทของนักแสดงตลก พูดตรงๆ ก็คือ ตัวพวกเขาเอง เรื่องราวที่เรียงซ้อนอย่างน่าประหลาดใจนี้ทำให้เห็นเวอร์ชันสมมติของ Mae ตัวจริงเข้าสู่ความสัมพันธ์กับจอร์จ (ย่อมาจาก Georgina) ในขณะที่เผชิญกับความท้าทายรอบตัว ไม่เพียงแต่ชีวิตของพวกเขาร่วมกันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปัญหาของ George กับการออกมาและอดีตอันมืดมิดของ Mae โดยมีแม่มาร์ตินอยู่เบื้องหลังในฐานะผู้เขียนร่วมรายการ นี่เป็นเรื่องราวที่แท้จริงและจริงใจที่ไม่ได้รักษาความสว่างตามชื่อของมันเสมอไป แต่การดูการเดินทางของ Mae และ George ร่วมกันทำให้การเดินทางที่ซื่อสัตย์และใกล้ชิด

น้ำค้าง

ดิวพาเราย้อนเวลากลับไปสู่ยุค 90 ที่หวานอมขมกลืนชวนคิด เมื่อการรักร่วมเพศเกือบจะเป็นบาป ป็อบและดิวเป็นคู่รักในโรงเรียนมัธยมปลายทั่วไปของคุณ แต่สังคมลงโทษพวกเขา ไม่กี่ทศวรรษต่อมา ปอบแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งและกลับมายังบ้านเกิดในวัยเด็กของเขาเพียงเพื่อถูกความทรงจำของสิ่งที่เคยเป็นมา ufa 

SPONSOR BY

comthehill.com

OzarksFirst.biz

itgooru.com

goorucamping.com

goorucrypto.com

Credit: Ufabet